యాప్లో తొలగింపు
Tithra యాప్లో Google Sign-Inతో login అయిన తర్వాత Settings / Profile → ఖాతా & డేటా తొలగింపు ఎంపికను ఉపయోగించవచ్చు. ఈ ప్రక్రియ మీ ఖాతాకు సంబంధించిన స్థానిక డేటాను క్లియర్ చేసి, ఖాతా తొలగింపు ప్రక్రియను ప్రారంభిస్తుంది.
యాప్ను యాక్సెస్ చేయలేకపోతే
యాప్లోకి ప్రవేశించలేని సందర్భంలో, క్రింది బటన్ ద్వారా Tithra ఖాతా మరియు అనుబంధ డేటా తొలగింపు కోసం అభ్యర్థన పంపవచ్చు.
ఏ డేటా తొలగించబడుతుంది?
- Google Sign-In ద్వారా ఖాతాకు సంబంధించిన పేరు మరియు email వంటి account information
- మీరు సేవ్ చేసిన జన్మ వివరాలు మరియు horoscope-related information
- AI జ్యోతిష్య ప్రశ్నలు మరియు chat history వంటి Tithra account-associated data
- సేవ్ చేసిన preferences మరియు ఇతర account-associated local data
- ఖాతాతో అనుబంధించబడిన, తొలగించాల్సిన ఇతర వ్యక్తిగత సమాచారం
తొలగింపు గురించి
ఖాతా తొలగింపు శాశ్వతమైనది మరియు సాధారణంగా తిరిగి పొందలేము. చట్టపరమైన అవసరాలు, భద్రత లేదా వివాద పరిష్కారం కోసం తప్పనిసరిగా నిల్వ చేయాల్సిన పరిమిత సమాచారం మాత్రమే వర్తించే చట్టం అనుమతించిన మేరకు నిల్వ ఉండవచ్చు.
Privacy Policy
డేటా ఎలా ఉపయోగించబడుతుంది, రక్షించబడుతుంది మరియు తొలగించబడుతుంది అనే వివరాల కోసం Privacy Policy చూడండి.
Contact
Support & privacy: infotithra@gmail.com